สำหรับวันนี้ทาง paicheckinchill จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จัก คาเฟ่ น่านั่ง โลเคชั่นดีๆ มุมถ่ายรูปฟรีที่คุณต้องไปๆ ในกทม. บอกได้เลยว่าแต่ละร้านล้วนขึ้นชื่อแถม มีแต่คนดังไปนั่งก็มี ใครที่อยากไปนั่งจิบกาแฟ หรือถ่ายรูปในบรรยากาศแบบไหน ต้องตามไปดูกันเลย เพื่อนๆคนไหนที่เป็นสายคาเฟ่บอกเลยว่าห้ามพลาดที่จะไปตำกัน

แนะนำคาเฟ่ น่านั่ง โลเคชั่นดีๆ

ร้าน Ahh kard d

ร้าน Ahh kard d

สำหรับร้านนี้เพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการดื่มด่ำ กับธรรมชาติต้องไปร้านนี้เลยครับ พิกัด 200/1 ซอย พิบูลวัฒนา 1 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร ซึ่งร้านเองก็จะตกแต่งไปด้วยต้นไม้ แถมยังให้บรรยากาศแบบราบรื่น ส่วนอาหารของทางร้านก็น่าสนใจไม่แพ้กันเพราะแต่ละเมนูนั้น เด็ด โดนใจ เป็นอย่างมากเลยแหละครับ หากเพื่อนๆสายคาเฟ่ธรรมชาติ คนไหนสนใจเราขอแนะนำร้านี้เลยครับ

เวลา เปิด-ปิด : 11.30-21.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

้าน Hintcoffee

ร้าน Hintcoffee

ร้านคาเฟ่โดนใจสายเกา หลายๆคนเป็นคาเฟ่ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้เลยแหลพครับ ร้านนี้เองจะโดดเด่นในเรื่องของบรรยากาศภายในร้านที่ให้ความเป็นสายเกาหลีแบบมินิมอล เน้นโทนสีขาวๆ คลีนๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ จะมุมไหนก็รับรองว่าเหมือนไปนั่งคาเฟ่อยู่ที่เกาหลีเลย พิกัดร้านจะตั้งอยู่ที่ 178 ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600

เวลา เปิด-ปิด : วันอังคาร-วันอาทิตย์ 09.30-17.30 น. ปิดวันจันทร์

ร้าน Sahara.bkk

ร้าน Sahara.bkk

เป็นค่าเฟ่เปิดใหม่แถวย่านห้วยขวาง เป็นร้านที่ยกบรรยากาศทะเลทรายซาฮาร่า มาไว้ที่นี่ โดยร้านเองได้ออกแบบมาในสไตล์ใหม่ๆ ที่ต้องโดนเพื่อนที่ชอบถ่ายรูปกับคาเฟ่แนวเก๋ๆ อย่างแน่นอนเพราะในร้านจะมีการตกแต่งบรรยากาศให้เหมือนกับว่าอยู่ในทะเลทรายเลยแหละครับ โดยพื้นที่ภายในร้านจะมีทั้งโซน Indoor ที่เน้นการตกแต่งสไตล์โมรอคโค และโซน Outdoor ที่มีกระโจมท่ามกลางทะเลทรายให้นั่ง พิกัดร้านจะตั้งอยู่ที่ ตรงข้าม Show DC ถนนจตุรทิศ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เวลา เปิด-ปิด : วันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ 11.00-20.00 น. ปิดวันจันทร์-วันพุธ

ร้าน OtherCafe

ร้าน OtherCafe

อีกร้านคาเฟ่ย่านรางน้ำ ที่สายคาเฟ่เองต้องตามไปถ่ายรูปเช็คอินกันเลยทีเดียวครับ ทางร้านเองก็มีการตกแต่งด้วยสไตล์ปูนเปือย ทำให้เห็นความดิบของสีปูนได้เป็นอย่างดีเลยแหละครับ รับรองว่าต้องถูกใจเพื่อนๆ สายคาเฟ่แนวนี้อย่างแน่นอนพิกัดร้าน 101/7 ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

เวลา เปิด-ปิด : ทุกวัน 08.00-20.00 น.

เป็นยังไงกันบ้างครับกับร้านคาเฟ่ที่เราได้นำมาแนะนำให้เพื่อนๆ ในวันนี้แต่ละร้านล้วนแตกต่างกันออกไปหลากหลายสไตล์เอาใจ สายคาเฟ่ที่ชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร สำหรับใครที่สนใจอาหาร การกินทางเราก็มีร้านอาหารที่คุณต้องไปตำให้คุณเองได้ไปลองกันหลังกลับจากคาเฟ่ ถ้าใครไปลองแล้วอย่าลืมมากระซิบบอกกันบ้างล่ะครับว่าโดนยังไง!